Thời hạn sử dụng của mỹ phẩm lên men Anpol

Tại sao 𝑩𝒐̣̂ 𝒎𝒚̃ 𝒑𝒉𝒂̂̉𝒎 𝒄𝒉𝒂̆𝒎 𝒔𝒐́𝒄 𝒅𝒂 𝑨𝒏𝒑𝒐𝒍 lại có thời hạn sử dụng ngắn hơn các loại mỹ phẩm khác?

▪️ 𝑴𝒚̃ 𝒑𝒉𝒂̂̉𝒎 𝒍𝒆̂𝒏 𝒎𝒆𝒏 𝑨𝒏𝒑𝒐𝒍 có thời hạn sử dụng ngắn hơn các loại mỹ phẩm khác vì Anpol 𝒉𝒂̣𝒏 𝒄𝒉𝒆̂́ 𝒕𝒐̂́𝒊 đ𝒂 𝒗𝒊𝒆̣̂𝒄 𝒔𝒖̛̉ 𝒅𝒖̣𝒏𝒈 𝒄𝒉𝒂̂́𝒕 𝒃𝒂̉𝒐 𝒒𝒖𝒂̉𝒏, cực kỳ an toàn và lành tính cho da. Nguyên nhân là do quá trình lên men tự nhiên sẽ giúp tiêu diệt các độc tố, vi khuẩn có hại, làm chúng không thể sinh sôi và phát triển, đảm bảo nguyên vẹn chất lượng của sản phẩm.

 

▪️ Anpol là mỹ phẩm đầu tiên kết hợp sử dụng 𝒄𝒐̂𝒏𝒈 𝒏𝒈𝒉𝒆̣̂ 𝒍𝒆̂𝒏 𝒎𝒆𝒏 và 𝒄𝒐̂𝒏𝒈 𝒏𝒈𝒉𝒆̣̂ 𝒏𝒂̆́𝒑 𝒂̂́𝒏 𝑨𝒊𝒓𝒍𝒆𝒔𝒔. Toàn bộ tinh chất được bảo quản kín hoàn toàn, không tiếp xúc với không khí, bụi bẩn, giúp các tinh chất không bị oxy hóa, tránh quá trình biến đổi chất. Từ đó, Anpol giúp khách hàng có trải nghiệm hiện đại và tốt nhất , sử dụng sản phẩm một cách tiện lợi, vệ sinh và bảo quản sản phẩm khỏi vi khuẩn.

 

▪ Thời hạn sử dụng của Anpol là từ 6 đến 12 tháng sau khi mở nắp và sản phẩm chưa mở nắp là 24 tháng. Dù hạn sử dụng ngắn hơn nhưng với ưu điểm là hạn chế tối đa việc sử dụng chất bảo quản nên Anpol cực kỳ an toàn, lành tính và không để lại độc tố cho da.

 

  • Đặt mua ngay mỹ phẩm chăm sóc da toàn diện Anpol tại: https://anpolvietnam.com/san-pham/
  • Theo dõi fanpage Anpol để cập nhật tin tức mới nhất: https://www.facebook.com/AnpolVietnam/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Zalo

0335283322