Mỹ phẩm lên men – cân bằng hệ vi sinh cho làn da khoẻ mạnh từ sâu bên trong

Từ trước đến nay, mỗi khi nghe đến vi khuẩn ta thường nghĩ chúng là những nhân tố xấu ảnh hưởng đến sức khoẻ và làn da. Tuy nhiên, cũng giống như con người thì vi khuẩn cũng có loại “this” và loại “that”. Chưa có một nghiên cứu nào chứng minh được con người có thể tồn tại mà không “đồng hành” cùng vi khuẩn hàng ngày.
Sự cân bằng giữa vi khuẩn gây hại và vi khuẩn có lợi chính là công thức giúp làn da được khoẻ mạnh và đủ đề kháng chống lại được các tác động môi trường. Với điều kiện môi trường trong lành và khí hậu không khắc nghiệt thì 2 loại vi khuẩn này sẽ chung sống vô cùng hoà thuận.
Tuy nhiên, do Việt Nam là nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa cùng môi trường ô nhiễm ngày càng nặng đã khiến cho thế cân bằng đó trở nên bị phá vỡ, gây nên hàng loạt những vấn đề như mụn, nám, tàn nhang, lão hoá, nếp nhăn, khô da…

Nền công nghiệp mỹ phẩm ngày càng phát triển để đáp ứng những nhu cầu của người sử dụng. Và mỹ phẩm lên men là kết quả của những nỗ lực đó. Nhờ quá trình lên men giúp chuyển hoá đường và tinh bột thành các lactic acid, tạo điều kiện thuận lợi cho môi trường axit trên làn da (điều kiện sống ưa thích của những vi khuẩn có lợi). Thêm vào đó, quá trình lên men còn giúp bẻ gãy cấu trúc phân tử thành các hạt siêu nhỏ, nhờ vậy, khoáng chất và dưỡng chất dễ dàng thẩm thấu sâu và nhanh vào da.

Một khi thế cân bằng giữa 2 loại vi khuẩn được thiết lập lại thì các vấn đề da bạn đang gặp phải cũng sẽ nhanh chóng được cải thiện, giúp da trở nên khoẻ mạnh và tràn đầy sức sống. Đó chính là lí do mà mỹ phẩm lên men đang được các chị em am hiểu mỹ phẩm rất ưa chuộng hiện nay.

Theo dõi fanpage Anpol để cập nhật tin tức mới nhất: https://www.facebook.com/AnpolVietnam/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Zalo

0335283322