Mỹ phẩm lên men Anpol Secret – Kỷ nguyên chăm sóc da 2 bước cho người hiện đại

Anpol ứng dụng khoa học lên men toàn phần sản phẩm chăm sóc và chữa lành cho cả làn da nhạy cảm nhất bằng các phân tử siêu nhỏ cùng mật độ cao giúp khả năng hấp thụ và thẩm thấu qua da nhanh gấp 10 lần so với các phương pháp chăm sóc da thông thường. Dưỡng chất dễ dàng đi sâu vào da để cấp nước và dinh dưỡng sau đó tạo thành lớp bảo vệ đa tầng tự nhiên: siêu mỏng nhưng vô cùng vững chắc, chống oxy hóa siêu việt cho sáng khỏe tự nhiên.

Anpol mang đến cho làn da  hằng ngày phải chịu nhiều kích thích từ môi trường với đủ loại ô nhiễm xung quanh sự kết hợp của 5 thành phần nguồn gốc thiên nhiên có khả năng thẩm thấu sâu tận bên trong da, giúp làn da trở nên khoẻ mạnh, mềm mại rạng rỡ đầy sức sống.

Đặc tính riêng của các thành phần:

Bộ sản phẩm Anpol Secrert “ All In 2”  chăm sóc da tối ưu chỉ với  2 bước

Là thương hiệu chăm sóc sắc đẹp được sự hỗ trợ từ chính phủ Hàn, ứng dụng công nghệ hàng đầu thế giới nghiên cứu những ảnh hưởng bởi môi trường đến làn da, Anpol mở ra kỷ nguyên chăm sóc da mới cho người hiện đại: chuyên sâu – tối giản – hiệu quả.

Bộ sản phẩm chăm sóc da 2 bước toàn diện chỉ bao gồm 2 sản phẩm:

 Tinh chất (Serum) Anpol Multi Healer Serum.

Kem dưỡng (Cream) Anpol Multi Healer Cream.

Năm 2020, do ảnh hưởng của đại dịch Corona, Cosmoprof Asia đã được tổ chức qua hình thức online tại Hồng Kông từ 9/11 – 13/11 với sự quy tụ của rất nhiều thương hiệu. Và Anpol Secret được lựa chọn là một trong những đại diện dẫn đầu của mỹ phẩm Hàn Quốc tham gia triển lãm Cosmoprof Asia.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Anpol Việt Nam

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ TÂN VẠN ĐẠI

Địa chỉ: Tầng 14, Tòa nhà VTC Online, số 18 phố Tam Trinh, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 0387.73.23.23

Fanpage: https://www.facebook.com/AnpolVietnam

Website: https://anpolvietnam.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Zalo

0335283322